Đăng bởi Để lại phản hồi

Top 5 tinh dầu kích thích ham muốn tình dục

Tinh dầu được sử dụng khá sớm trong lịch sử loài người. Nó xuất hiện rất nhiều trong các nghi lễ tôn giáo. Nhiều văn bản cổ xưa còn cho thấy tinh dầu đóng vai trò khá quan trọng trong đời sống tình dục. Bằng nhiều cách sử dụng khác nhau, tinh dầu có thể kích thích ham muốn và gia tăng khoái cảm tình dục. Dưới đây là top 5 loại tinh dầu phổ biến nhất có tác dụng đó.

1. Tinh dầu hoa hồng

Không sai khi hoa hồng được mệnh danh là hoa của tình yêu. Tinh dầu hoa hồng có tác dụng tốt cho tim mạch và thể chất nói chung. Nó hỗ trợ hệ thống tuần hoàn, giải độc và thanh lọc máu, giảm căng thẳng thần kinh. Liên quan đến “chuyện đó”, nó cải thiện sự tự tin, kích thích ham muốn và tăng cường sản xuất tinh dịch.

2. Tinh dầu hoa oải hương

Tinh dầu hoa oải hương cũng là một sự lựa chọn tuyệt vời cho phòng ngủ. Nó tạo cảm giác bình an và thư giãn. Sự nhẹ nhàng của hoa oải hương không tạo cảm giác nhàm chán mà ngược lại, nó thúc đẩy sự đam mê.

3. Tinh dầu gừng

Tinh dầu gừng có tính nóng và cay. Nó có tác dụng gây giãn mạch, thúc đẩy lưu thông máu, làm hồng má đôi tình nhân và tăng cường sự cởi mở.

4. Tinh dầu quế

Tinh dầu quế là một trong những loại tinh dầu được ưa chuộng nhất trong phòng ngủ. Nó là một loại tinh dầu có mùi hương ấm áp, nồng nàn và ngọt ngào. Ngoài mùi hương hấp dẫn, nó có tác dụng cải thiện lưu lượng máu và tuần hoàn, tốt cho hệ thần kinh và làm đẹp da.

5. Tinh dầu Ngọc lan tây

Tinh dầu ngọc lan tây là một trong những loại tinh dầu kích thích ham muốn mạnh mẽ nhất. Nó làm tăng ham muốn và làm dịu cảm giác lo lắng, sợ hãi hay tức giận.

Mỗi loại tinh dầu có sự khác biệt đôi chút trong cách sử dụng để kích thích ham muốn. Tuy nhiên tất cả đều có thể phát huy hiệu quả thông qua liệu pháp mùi hương. Các thiết bị khuếch tán tinh dầu như đèn xông tinh dầu sẽ giúp ích trong trường hợp này. Ngoài ra có thể nhỏ vài giọt tinh dầu yêu thích lên gối ngủ, ga trải giường. Bên cạnh đó, có thể trộn chúng với dầu nền (dầu dừa, dầu ô liu,…) tạo ra hỗn hợp dầu mát xa. Một cách nữa cũng hay được áp dụng là thêm một vài giọt tinh dầu yêu thích vào bồn tắm trước khi lâm trận.(Xem thêm tại đây)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.